Tinh chất mầm đậu nành hỗ trợ điều trị vô sinh như thế nào?

Tinh chất mầm đậu nành hỗ trợ điều trị vô sinh như thế nào

0
1242

1. Rối loạn nội tiết tố Estrogen là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiếm muộn

Theo các chuyên gia về sức khỏe sinh sản, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn ở nữ giới như: bị bệnh lạc nội mạc tử cung, gặp các rào cản về thụ tinh, bị các bệnh lý về tử cung, nội tiết tố, hội chứng Turner, nguyên nhân do tuổi tác hoặc lạm dụng một số biện pháp tránh thai…

Trong đó, phần lớn nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn ở nữ giới là do rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen .

Khi chị em phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen thường có những dấu hiệu: tóc rụng, da khô, mụn, tàng nhang xuất hiện nhiều, xuống sắc, vòng 1 chảy xệ, nhiều mỡ bụng, cơ thể mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, khô âm đạo, mất hứng thú trong tình dục…

Đặc biệt, rối loạn nội tiết tố nữ còn gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản sinh, phát triển, rụng trứng và thụ tinh ở nữ giới; làm giảm cơ hội mang thai và gây khó khăn trong việc giữ cho thai nhi phát triển bình thường.

2. Tinh chất mầm đậu nành hỗ trợ điều trị vô sinh và hiếm muộn

Các công trình nghiên cứu khoa học tầm cỡ trên thế giới đã chỉ ra rằng, tinh chất mầm đậu nành là thành phần tinh túy nhất của hạt đậu nành với các Vitamin, khoáng chất, Isoflavones được sinh ra trong quá trình nảy mầm của hạt đậu nành.

Những tinh chất quý báu đó được đưa về dạng nano không chỉ làm tăng tác dụng lên gấp hàng trăm lần so với mầm đậu nành thông thường mà còn được “bẻ khóa” trở nên dễ hấp thụ và tồn tại trong cơ thể lâu hơn.

Vì vậy, khi đi vào cơ thể, tinh chất mầm đậu nành nhanh chóng kích thích hệ trục não bộ – tuyến yên- buồng trứng sản sinh ra nội tiết tố và bổ sung lượng nội tiết tố bị thiếu hụt trong cơ thể. Khi đó, nó sẽ làm “sống lại” ham muốn tình dục của chị em phụ nữ, tăng tiết dịch để bôi trơn âm đạo, giúp chị em phụ nữ dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Đặc biệt, việc bổ sung đầy đủ nội tiết tố nữ Estrogen cho cơ thể còn giúp chị em phụ nữ giảm đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt, giúp điều hòa kinh nguyệt, tạo môi trường thuận lợi cho quá trình thụ tinh của tinh trùng và trứng. Từ đó, tăng khả năng thụ thai, giữ thai và kích thích thai nhi phát triển bình thường, khỏe mạnh.

Ngoài ra, Estrogen thảo dược trong tinh chất mầm đậu nành còn tác dụng lên vùng dưới đồi, kích thích sản sinh ra kích dục tố Follicle-Stimulating Hormon (viết tắt là FSH), nhằm tạo ra dịch GnRH, có tác dụng làm nang noãn lớn lên, sản sinh ra Estrogen nội sinh. Từ đó, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nữ giới hiệu quả.

Theo Thanh Hảo

 

 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments